ประชุมวิชาการวิทยาลัยบริหารศาสตร์

วิทยาลัยบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับเครือข่ายวิชาการ ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการ เรื่อง "ทรัพยากรข้ามรัฐ : รัฐ การจัดการและผลกระทบ" ในวันที่ 7 – 8 กันยายน 2566 ณ โรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ วัตถุประสงค์เพื่อให้นักวิชาการ นักวิจัย นักพัฒนา และนักศึกษาได้แลกเปลี่ยนทางวิชาการเพื่อพัฒนาบริบทที่เกี่ยวข้องกับทรัพยากร การบริหารงานภาครัฐ และผลกระทบจากการจัดการทรัพยากร ตลอดจนเพื่อส่งเสริมให้เกิดเครือข่ายทางวิชาการและเผยแพร่ผลงานวิจัยสู่สาธารณะและนำผลการวิจัยไปใช้ประโยชน์

รับบทความในประเด็นที่เกี่ยวข้อง ดังนี้
1.ด้านรัฐศาสตร์ และรัฐประศาสนศาสตร์
2.การจัดการชุมชนและท้องถิ่น
3.สังคมวิทยา สิ่งแวดล้อม และการจัดการทรัพยากร (การอพยพย้ายถิ่น)
4.ศิลปะ วัฒนธรรม และศาสนา
5.เอเชียศึกษา
6.การท่องเที่ยว และธุรกิจเชื่อมโยง
7.เศรษฐศาสตร์ และบริหารธุรกิจ
8.นิติศาสตร์

เปิดรับบทความตั้งแต่ บัดนี้ จนถึงวันที่ 20 มิถุนายน 2566

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://sasconference.mju.ac.th/wtms_index.aspx?&lang=th-TH

ข่าวสารประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ขอเชิญเข้าร่วมเสวนาวิชาการ

ใยหัวข้อ "ทิศทางและการปรับตัวทางการเมืองและการบริหารการพัฒนาประเทศไทย ยุคการเปลี่ยนแปลง ทิศทางการสมา

รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 2 อัตรา สังกัดวิทยาลัยบริหารศาสตร์

ประกาศรับสมัคร "อาจารย์" จำนวน 2 อัตรา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่ง